Toạ đàm kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

    Hòa chung trong không khí của cả nước cùng với chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng 20/11/2020 trường Tiểu học Thạnh Lợi 1, long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Ngày “Hiến chương các nhà giáo”. Đây là ngày lễ dành riêng cho ngành giáo dục trong cả nước.     

67443

Vào lúc 14 giờ. ngày 20/11/2020, buổi toạ đàm bắt đầu đến dự có đồng chí Hừa Thái Ngọc, Bí thư- chủ tịch xã Thạnh Lợi 1 và các đồng chí các ngành của xã cùng đến dự.

Cô Nguyễn thị Mỹ Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cô Nguyễn thị Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thay mặt HĐSP nàh trường, cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống tự hoà của giáo viên Việt Nam 38 năm qua, cùng như sự phát triển của nhà trường qua tưng giai đoạn: đặc biệt  là năm học 2019-2020, một năm học với muôn vàn khó khăn của Ngành GD nói chung và của nhà trường nói riêng; một năm học dài nhất lịch sử bởi đại dịch Covid-19, một năm học mà HĐSP nhà trường phấn đấu, nổ lực để đạt được những thành tích đáng tự hào.

67441

67442

– Nhà trường đạt danh hiệu: Tập thể Lao động Tiên tiến.

-Cá nhân: Có 18 Lao động Tiên tiên: 2 Chiến sĩ thi đua cơ sỡ: 1 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm học 2020-2021, những tuần đầu cũng gặp phải khó khăn vì covid-19, rồi thì lụt, bão dồn dập, buộc học sinh phải nghỉ học kéo dài. Nhưng bằng nổ lực và quyết tâm của thầy cô cùng BGH nhà trường đã vượt qua khó khăn để giờ đây việc dạy học đã đi vào ổn định.

Biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng chí Bí thư-chủ tịch Hứa Thái Ngọc UBND xã Thạnh Lợi đã phát biểu và  mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; cố gằng vượt qua khó khăn cùng nhau thi đua”dạy tốt, học tốt”.

Đ/C Hứa Thái Ngọc Bí thư xã Thạnh Lợi

Đ/C Hứa Thái Ngọc Bí thư xã Thạnh Lợi.

Để biểu dương kết quả đạt được trong năm học 2019-2020. Đồng chí Trần Hữu Phước – Chủ tịch công đoàn nhà trường, thông qua quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Đồng Tháp.

Đ/c Trần Hữu Phước- Chủ tịch công Đoàn

Đ/c Trần Hữu Phước- Chủ tịch công Đoàn.

Cỗ Nguyễn Thị Mỹ- GV Mỹ Thuật đã được Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp

Cỗ Nguyễn Thị Mỹ- GV Mỹ Thuật đã được Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp.

67435

Người viết: Trần Văn Cảnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *