Liên đội trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021

Vào lúc 14h00 ngày 29 tháng 10 năm 2020 tại hội trường trường TH Thạnh Lợi 1, Liên đội trường TH Thạnh Lợi 1 long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021 nhằm mục đích

 • Đẩy mạnh giáo dục truyền thống lịch sử, tình yêu quê hương đất nước, giáo dục đạo đức, lối sống cho thiếu nhi trong và ngoài nhà trường.
 • Báo cáo kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; triển khai kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi và bầu ban chỉ huy liên đội năm 2020 – 2021.
 • Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Huy – Thành viên Hội đồng đội huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Công – Chủ tịch Hội đồng đội xã Thạnh Lợi; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phụ trách chuyên môn trường TH Thạnh Lợi 1, các anh chị phụ trách, các GVCN cùng với 30 đội viên, đại diện cho 309 học sinh trong Liên đội.
  Đoàn khách dư và 30 đại biểu tham dự

  Đoàn khách dư và 30 đại biểu tham dự

  Văn nghệ đại hội

  Văn nghệ đại hội

  Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhắc nhở đóng góp để Liên đội hoàn thành nhiệm vụ.

      Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhắc nhở đóng góp để Liên đội hoàn thành nhiệm vụ.

  Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021 ra mắt hứa hẹn.

  Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021 ra mắt hứa hẹn.

  Chương trình đại hội bao gồm các nội dung:

  1. Thông qua báo cáo tổng kết chương trình công tác đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội nhiệm kì 2019 – 2020 và dự thảo phương hướng công tác đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021.
  2. Đại hội thảo luận
  3. Biểu quyết thông qua bản báo cáo và những chỉ tiêu lớn trong chương trình công tác đội và phong trào Thiếu nhi ở nhiệm kì mới.
  4. Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì cũ tuyên bố hết nhiệm kì.
  5. Nêu cơ cấu, tiêu chuẩn và số lượng bầu vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới.
  6. Đại hội bầu cử
  7. Giải lao, sinh hoạt văn nghệ.
  8. Ban bầu cử công bố kết quả.
  9. Ban chỉ huy Liên đội họp phiên thứ nhất.
  10. Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới ra mắt, hứa hẹn.
  11. Tổng phụ trách gắn cấp hiệu và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới.
  12. Ý kiến phát biểu của cấp trên
  13. Thông qua nghị quyết đại hội.
  14. Bế mạc đại hội.

  – Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện, Hội đồng đội xã và ban giám hiệu nhà trường, Liên đội đã thống nhất các chỉ tiêu thực hiện trong năm học 2020 -2021 như sau:

  1. Liên đội tổ chức hành trình “Hai bé sen”: tổ chức cho các bạn đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ và hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ.
  2. Cùng với Hội đồng đội xã xây dựng 01 công trình măng non chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
  3. Thực hiện “Tuần lễ đội viên” nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
  4. Hỗ trợ, giúp đỡ 10 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.
  5. Liên đội tổ chức mô hình, hoạt động tổ chức các hoạt động trải nghiệm, “giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” cho thiếu nhi.
  6. Liên đội tổ chức hội thi tìm hiểu lịch sử địa phương.
  7. Liên đội tham gia tập huấn nâng cao năng lực thực hiện quyền trẻ em cho cán bộ Chỉ huy Đội và thiếu nhi nòng cốt.

  8.100% các chi đội và lớp nhi đồng tích cực hưởng ứng tham gia phong trào kế hoạch nhỏ bằng việc làm thiết thực thu gom giấy vụn hàng ngày.

  Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới. Đại hội Liên đội trường TH Thạnh Lợi 1 đã bầu được 09 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021 gồm những bạn đội viên tiêu biểu gương mẫu trong các chi đội và đã chọn ra được em Nguyễn Minh Trường là Liên đội trưởn. Hy vọng trong năm học mới này các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội của nhà trường sẽ chỉ đạo tốt các chi đội trong nhà trường hoàn thành nhiệm vụ.

   

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *