Hội giảng môn Thể dục cấp huyện

 

Hội giảng môn Thể dục cấp huyện

Năm học : 2020-2021

 

Thực hiện chương trình công tác năm học và kế hoạch phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học Thạnh Lợi 1;

Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên giỏi tham dự thi giáo viên giỏi cấp trường và cấp huyện trong năm.

Sáng ngày 13/11/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi Hội giảng môn Thể dục cấp huyện tại trường Tiểu học Thạnh Lợi 1. Đến dự buổi Hội giảng có thầy Hồ Phú Trường Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và 80 thầy cô là cán bộ quản lý, giáo viên dạy thể dục của tất cả trường tiểu học trong địa bàn của huyện.

21

Buổi Hội giảng đã diển ra rất thành công và tốt đẹp.

Chúc cho thầy và trò trường Tiểu học Thạnh Lợi năm học 2020- 2021 sẽ thành công rực rỡ! Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.

 

Người viết: Võ Thị Thanh Hoa

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *