HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỢI 1

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ, mùng 8 tháng 3, là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và sự ngưỡng mộ đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của mình, những người đồng nghiệp nữ và đặc hơn hết đó là hoạt động tôn vình ngày Quốc Tế Phụ Nữ của đơn vị Trường Tiểu Học Thạnh Lợi 1.

Hòa cùng không khí ấm áp và yêu thương ấy nhà trường đã tổ chức hoạt động nhằm tôn vinh người phụ nữ thể hiện sự bình đẳng và tôn trọng đối với người động nghiệp nữ của mình nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ trên thế giới nói chung đều xứng đáng nhận được những lời yêu thương và sự quan tâm, tôn trọng nhất.

Đây là ngày tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ đối với xã hội, kinh tế và văn hóa, cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thúc đẩy bình đẳng giới và quyền lợi cho phụ nữ trên toàn thế giới. Phụ nữ không chỉ là nguồn cảm hứng với bản lĩnh và sức mạnh phi thường, mà còn là những người mẹ, người vợ, người chị, và người bạn đáng kính.

Họ đã và đang làm thay đổi thế giới mỗi ngày qua những hành động, quyết định và tình yêu thương không mệt mỏi.

Hãy cùng nhau chúc mừng và tri ân tất cả những người phụ nữ, không chỉ trong ngày này mà còn mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta. Chúc mọi người phụ nữ trên khắp thế giới một ngày 8/3 tràn đầy hạnh phúc và yêu thương!

Một số hình ảnh kỉ niệm ngày 8/3

5136cd93b17ecb8b2e1fd79932980e0574f0916466ebde35c2c8b83d5da9a