ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỢI 1 NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/BTCHU ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Ban tổ chức Huyện ủy Tháp Mười Hướng dẫn một số nội dung về đại hội đảng bộ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025, chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2022; Kế hoạch số 35-KH/ĐU ngày … tháng 3 năm 2022 của Đảng ủy xã Thạnh Lợi về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII. Được sự thống nhất của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thạnh Lợi. Hôm nay  vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 15/07/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1, tiến hành Đại hội đảng viên, chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đ/C Nguyễn Ngọc Minh - Bí thứ chi bộ, phát biểu khai mại đại hội chi bộ trường TH Thạnh Lợi 1

Đ/C Nguyễn Ngọc Minh – Bí thứ chi bộ, phát biểu khai mại đại hội chi bộ trường TH Thạnh Lợi 1

Về phía chi bộ nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Minh Bí thư chi bộ nhà trường và  cùng 13 đồng chí đảng  viên trong chi bộ có mặt tham dự. Về khác dự cấp xa có đồng chí Hứa Thái Ngọc, Bí thứ , Chủ tịch UBND xã Thạnh Lợi, đồng chí Lê Quốc Diễn- ban tổ chức đảng xã Thạnh Lợi cũng tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý của đảng viên trong chi bộ, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đ/C Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đ/C Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- Phó Bí thư chi bộ, Thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Các đồng chí thảo luận đóng góp ý kiến văn kiện đại hội

Các đồng chí thảo luận đóng góp ý kiến văn kiện đại hội.

Đồng chí Hứa Thái Ngọc, Bí thư Đảng bộ xã, chủ tịch UBND xã Thạnh Lợi đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

– Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

– Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

– Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau.

– Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, chuẩn bị tốt cho công tác thay sách lớp 3. Xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Đ/c Hứa Thái Ngọc- Bí thư- chủ tịch UBND xã Thạnh Lợi , phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Minh (Bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Phó Bí thư) và đồng chí Trần Văn Cảnh (Chi ủy viên).

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1, phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Thạnh Lợi ngày một phát triển.

Người thực hiện : Trần Văn Cảnh