Tuyển sinh trực tuyến lớp 1 năm học 2021-2022 tại Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp

Từ ngày 16/7/2021,  Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 tổ chức tuyển sinh theo hình thức trực tuyến đối với học sinh lớp 1 năm học 2021-2022.

Diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của   ngành giáo dục huyện Tháp Mười, Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã tích cực chuẩn bị các điều kiện tuyển sinh chu đáo nhất với tinh thần hỗ trợ tối đa cho học sinh.

Từ đầu tháng 8, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2021-2022. Với mục đích tổ chức tuyển sinh đúng quy chế, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan, thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh, nhà trường đã triển khai điều tra chính xác số trẻ ở từng độ tuổi trên địa bàn, phân tuyến và giao chỉ tiêu hợp lý, đảm bảo đủ cho học sinh, tránh tình trạng quá tải. Trường công khai kế hoạch tuyển sinh 5 rõ: tuyến tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, phương thức tuyển sinh và trách nhiệm trong công tác tuyển sinh.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp, nên nhà trường tổ chức tuyển sinh lớp 1 bằng hình thức trực tuyến để bđảm bảo phòng chống dịch bệnh và an toàn cho các em học sinh và phụ huynh học sinh. Có hai hình thức đăng ký trực tuyến cho học sinh lớp 1 năm học 2021-2022.

Phụ huynh đăng ký tuyển sinh lớp 1 bằng cách quét mã QR.

1. Quý phụ huynh vào trang wed ( ở dường link dưới đây) rồi điền thông tin đầy đủ sau ó bấm gửi.( phải kết nối mạng internet).

2. Quý phụ huynh dùng điện thoại thong minh quét mã QR và điền đầy đủ thôgn tin vào sau đó bấm gửi ( điện thoại phải kết nối mạng internet).

Mã QR đăn ký tuyển sinh lớp 1 năm hịc 2020-2021