Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022

Trong năm học vừa qua trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, nhất là chính quyền địa phương. Sự quan tâm, ủng hộ của cha mẹ học sinh, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh, đó chính là tiền đề để nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học. Để đánh giá lại chặng đường 1 năm học đã đi qua, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 30 tháng 7 năm 2022 Trường tiểu học Thạnh Lợi 1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

6

15

16

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ trong buổi tổng kết

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ trong buổi tổng kết

Năm học 2021-2022 thực hiện nhiệm vụ tăng cường đảm bảo các điều kiện an toàn trường học và phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện hiệu quả chương giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1; 2 và chương trình giáo dục phổ thông 2006 với lớp 3 ; 4 ;5, tập trung các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và hoàn thành chương trình, duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục, xây dựng, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, khai thác và sử dụng hiệu quả thiết bị dạy học, thư viện lớp em,. ..

7

8

Khách dự và Học sinh trong buổi Lễ tổng kết

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 -2023, trong đó thầy đã nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh - BT Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường báo cao tổng kết năm học 2021-2022

Thầy Nguyễn Ngọc Minh – BT Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường báo cao tổng kết năm học 2021-2022

 

Năm học 2021-2022 khi mà đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của các thầy giáo, cô giáo, sự đồng thuận của các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Phát thưởng cho học sinh:

0

11

12

13

Đồng hành cùng học sinh trong nhà trường là các tấm lòng hảo tâm của mạnh thường quân đã trao cho học sinh nhiều phần quà như : học bổng, sách giáo khoa, xe đạp,…

Trao tặng SGK, học bổng, xe đạp cho học sinh

14

Song song với việc học, Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã tổ chức triển khai các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, hoạt động thiện nguyện, hoạt động thể dục thể thao và phát động học sinh tham gia nhiều cuộc thi vẽ tranh nhằm mục tiêu giáo dục truyền thống cách mạng, hình thành và phát triển năng lực thích ứng với cuộc sống, năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động, các kỹ năng sống cho học sinh.

 

Lễ Tổng kêt năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã thành công tốt đẹp tạo niềm phấn khởi cho các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh về những kết quả đã được của mình, tạo tâm thế, động lực cho năm học tiếp theo, tạo niềm tin cho phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình học tập, sinh hoạt tại trường./.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *