Công ty sữa MILO VIỆT NAM tặng sữa miễn phí cho học sinh Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1

Vào ngày 6/6/2022 Công ty cổ phần Nestle Milo phối hợp với trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 thực hiện Chương trình tặng sản phẩm Milo cho học sinh toàn trường:

– Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Tháp Mười, Công ty cổ phần Nestle Milo phối hợp với trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 thực hiện Chương trình tặng sản phẩm Milo cho học sinh toàn trường.

– Với mong muốn nâng cao tầm vóc, sức khỏe cho người Việt Nam và khuyến khích tạo thói quen uống sữa hàng ngày, công ty Nesle Việt Nam đã đến và trao miễn phí những hộp sữa đầy yêu thương cho 302 học sinh toàn trường. Mặc dù số lượng không nhiều nhưng thông điệp họ gửi đến đầy ý nghĩa nhân văn.

– Nhà trường chân thành cám ơn nhà tài trợ đã tặng sữa cho các em học sinh của trường, món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát sữa: