Chương trình tiếp bước em đến trường 2019-2020 Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1

Vào lúc 8 giờ ngày 17 tháng 11 năm 2019 tại điểm 1 Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã tổ chức “Chương trình tiếp bước đến trường 2019-2020”, cho các em học sinh nghèo và khó khăn của trường. Cùng với sự tài trở của Câu lạc bộ Chấp cánh ước mơ Tp.HCM, Thiện nguyên Vương Hữu Lộc ( Tiền Giang), Câu lạc bộ thiện nguyện Trường Xuân, Tháp Mười , Đồng Tháp.

Các nhà hảo tâm đên Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1(điểm 1) tặng quà cho các em học sinh.

Chương trình tiếp bước đến trường 2019-2020.

Các phụ huynh học sinh chờ nhận quà trong niềm vui phần khởi của các em học sinh.

Trong thời gian chờ phát quà cho các em học sinh.

Các em học sinh được nhận quà với niềm vui khi nhận quà.

Đại diện nhà trường thầy Trần Hữu Phước ( chủ tịch công đoàn) đã tặng giấy cảm tạ cho các nhà hảo tâm.

Niềm vui của học sinh khi nhận quà

Các giáo viên và các nhà hảo tâm chụp ảnh luu niệm với nhà trường.