LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỢI

Vào lúc 7giờ 30 phút ngày 1/6/2019 Trường Tiểu học Thạnh Lợi lông trọng tổ chức “Tổng kết năm học 2018-2019″. Đây là một ngôi trường ở vùng sâu, vùng xa của huyện Tháp Mười, nhưng nhờ sự quan tâm của chính quyền, của các cấp quản lý ngành, nên Trường Tiểu học Thạnh Lợi qua một năm học đã đạt được nhiều thành tích trong năm học, để tổng kết lại kết quả đạt được đó Trường Tiểu học Thạnh Lợi tổ chức ” Tổng kết năm học 2018-219″.

IMG_20190601_075543

Bắt đầu buổi lễ các em học sinh và các khách dự đượ xem các tiếp mục do các em học sinh của trường biểu diễn.

Tiếp mục văn nghệ cảu những em học sinh lớp 1

Tiếp mục của các em học sinh lớp 4 biẻu diễn

Thầy Nguyễn Thành Tâm Bí thư , Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các kết quả đạt được trong năm học 2018-2019.

Cô Lượng Thị Phước giáo viên dạy lớp 4/3 phát biểu cảm nghĩ của mình về một năm học.

Cô Lương Thị Phước giáo viên dạy lớp 4/3 phát biểu cảm nghĩ của mình về một năm học.

Đại diện Phụ huynh học sinh phát biểutrong buỏi lễ "Tổng kết"

Đại diện Phụ huynh học sinh phát biểutrong buỏi lễ “Tổng kết”

Đại diễn cho học sinh lớp phát biểu cảm nghĩ của mình khi sắp xa mái trường

Đại diễn cho học sinh lớp phát biểu cảm nghĩ của mình khi sắp xa mái trường.

Ông Trần Văn Cưng Phó chủa tịch Hội đồng nhân dân xã Thạnh Lợi phát biểu trong buổi lễ

Ông Trần Văn Cưng Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thạnh Lợi phát biểu trong buổi lễ.

Thầy Trần Hữu Phước Chủ tịch công đoàn nhà trường thôn qua quyết định khen thưởng.

Thầy Trần Hữu Phước Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua quyết định khen thưởng.

Những niệm vui của các em học sinh khi nhận được giấy khen và phần thưởng.

Niềm vui của thầy và trò khi học trò nhận được phần thưởng trong năm học 2018-2019.