Văn nghệ Mừng Đảng – Mưng Xuân

Chào mừng năm mới 2023, trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Xuân Quý Mão và kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào tối 17 tháng 01 năm 2023 tại sân trường Tiểu học Thạnh Lợi 1.

Toàn cảnh buổi văn nghệ trước giờ biểu diễn

Toàn cảnh buổi văn nghệ trước giờ biểu diễn

Phát biểu của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Minh

Phát biểu của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Minh

Chương trình văn nghệ với nhiều thể loại xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tuổi thơ, quê hương, trường lớp, gia đình và mùa xuân. Các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi động, đặc sắc với nhiều hình thức hát, múa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, xen lẫn các điệu nhảy hiện đại do các “diễn viên nhí” của trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 trình diễn.

Các tiết mục đạt giải nhất của buổi văn nghệ

Các tiết mục đạt giải nhất của buổi văn nghệ

Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và nhân dân ở địa phương. Đồng thời mang đến cho các em học sinh một sân chơi văn hóa văn nghệ lành mạnh, vui tươi nhân dịp xuân về thông qua đó phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới tham gia hội thi văn nghệ các cấp trong thời gian tới.

Trong đêm biểu diễn văn nghệ, nhà trường đã trao tặng 12 suất quà cho có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 100.000 đồng, để các em vui tết cùng với gia đình. Cùng với đó là 18 phần quà học sinh nghèo là những bộ đồ mới cho các em vui xuân.

Mùa xuân Quý Mão 2023, mùa khởi đầu của sự đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực, tạo nên cuộc sống kỳ diệu hơn, tươi đẹp hơn. Chúc quý thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 một năm mới với nhiều niềm vui mới.

Người viết

 

Võ Thị Thanh Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *