Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 tổ chức Tổng vệ sinh trường, lớp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua ,thực hiện theo chủ đạo của Sở GDĐT tỉnh đồng Tháp, ngày 28/02/2020 , nay Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 tổ chức tổng vệ sinh trường lớp đúng theo hướng dẫn quy trình vệ sinh môi trường bề mặt trường, lớp học phòng, chống các bệnh truyền nhiễm đặt biệt là phòng chống dịch bệnh Covid – 19 viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền đến phụ huynh, học sinh nắm rõ về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường học.

Ban Giám hiệu nhà trường đã nhanh chóng triển khai đến cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường; chủ động theo dõi diễn biến của dịch bệnh và lên các phương án dự phòng. Nhà trường thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến cho học sinh kiến thức về phòng dịch bệnh, hướng dẫn lại cho các em cách rửa tay với dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng quy cách.

Sáng ngày 28/02/2020, trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 tổ chức cho các cán bộ, giáo viên nhân viên, phụ huynh nhà trường khẩn trương tiến hành tổng vệ sinh trường, lớp học lần 2. Đặc biệt, nhà trường phối hợp với các cơ sở y tế địa phương tiến hành khử trùng, khử khuẩn khu vực xung quanh sân trường, lớp học, đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn nhất cho học sinh khi trở lại học tập tại nhà trường.

Toàn thể giáo viên của Trường vệ sinh phòng dịch bệnh

Toàn thể giáo viên của Trường vệ sinh phòng dịch bệnh Covid – 19.

GIáo viên lau chùi và tưới rửa vệ sinh lớp học.

IMG_20200228_090855

IMG_20200228_090826IMG_20200228_091015

IMG_20200228_090921

Với sự tham gia nhiệt tình của các giáo viên và ohuj huynh học sinh buổi tổng vệ sinh diễn ra thật sôi nổi mọi người dều làm việc nhiệt tình, với sự mông muốn đem lại sự an toàn cho học sinh và giáo viên khi trở lại học sau những ngày nghỉ phòng chống dịch bệnh.

Người viết : Trần Văn Cảnh