Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1, chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại trường

Sau đợt nghỉ học dài do dịch Covid-19, ngày 11/5/2020 UBND tỉnh Đồng Tháp cho học sinh đi học trở lại. Các trường học đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh , hiệu phó nhà trường

Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1  triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến lớp như: xếp lịch học xen kẽ các khối lớp; yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay sát trùng trước khi vào cổng; học sinh không tụ tập đông người vào giờ ra chơi..

Việc đảm bảo an toàn cho các em khi quay lại trường đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Theo đó, ngay sau khi nhận được thông báo của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc cho học sinh đi học trở lại, nh trường đã chủ động liên hệ với trung tâm y tế các địa phương để phun khử khuẩn trường lớp, tập chung GV để tiến hành lao động vệ sinh trường, lớp học để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

IMG_20200228_090921

Trường đã chủ động điều chỉnh nội dung dạy học; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động giáo dục, bảo đảm thực hiện nghiêm túc đúng theo CV 471 của SGD-ĐT Đồng Tháp và CV 1125 của BGD-ĐT V/v giảm tải nội dung chương trình ở học kì 2 năm học 2019-2020. Để phù hợp với nội dung dạy học của học sinh ở địa phương.

Người viết: Trần Văn Cảnh