TỔNG KẾT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỢI, HUYỆN THÁP MƯỜI , TỈNH ĐỒNG THÁP

Vào lúc 7 giờ 30 phút , ngày 30 tháng 5 năm 2019, Trường Tiểu học thạnh lựo đã tổ chức buổi “Tổng kết chuyên môn cấp trường năm học 2018-2019”. Báo cáo kết quả đạt được sau một năm năm học và các mặt chưa đạt được đóng góp và rút kinh nghiệm để năm học tiếp theo hoàn thành tốt hơn.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo các kết đạt được và chưa đạt được trong năm học 2018-2019.

Các giáo viên trong nhà trường tham dự buỏi "Tổng kết chuyên môn, trường Tiểu học Thạnh Lợi.

Các giáo viên trong nhà trường tham dự buỏi “Tổng kết chuyên môn, trường Tiểu học Thạnh Lợi.

IMG_20190530_083625

Giáo viên ghi chép cẩn thận trong buổi tổng kết chuyên môn.

Thầy Phạm Tấn Phương Tổ trưởng chuyên môn Khối 4

Thầy Phạm Tấn Phương Tổ trưởng chuyên môn Khối 4.

Thầy Trần Hữu Phước tham gia thảo luân và chia sẽ kinh nghiệm về dạy Tập làm văn .