Lễ trao quyết định Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1

Căn cứ theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;

Căn cứ theo Quyết định : số 14/QĐ-UBND ngày 16 tháng 3 năm 2021 của Ủy ban nhân huyện Tháp Mười, về việc điều động cán bộ đồng chí Nguyễn Ngọc Minh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lợi 2, đến nhận công tác và đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lợi 1, xã Thạnh Lợi, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Đảng ủy xã Thạnh lợi đã ra quyết định Chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Minh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diễn Đảng bộ xã Thạnh Lợi Đ/c Lê Quốc Diễn trao quyết định Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Thạnh Lợi 1.

Tại buổi lễ trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh, Bí thư Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã phát biểu: “Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, Chi bộ sẽ tập trung trí tuệ, xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Cùng với đó, đề ra các chủ trương, biện pháp xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; quan tâm công tác phát triển đảng viên mới. Đồng chí và các đồng chí Đảng viên cố gắng phấn đấu, trau dồi về cả phẩm chất đạo đức và nghiệp vụ chuyên môn, thực sự trở thành những hạt nhân chính trị, tập hợp quần chúng, chứng minh sự tiên phong và gương mẫu của người Đảng viên trong công tác cũng như trong sinh hoạt chung, đặc biệt tại trường học.”

Võ Thị Thanh Hoa