Lễ tổng kết và phát thưởng Trường TH Thạnh Lợi 1 năm học 2019-2020

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã tổ chức buổi Lễ tổng kết, phát thưởng  năm học 2019 – 2020.

Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón ông Trần Văn Cưng Phó chủ tịch xã Thạnh Lợi, các ông bà đại diện các đoàn thể địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh về tham dự.

Năm học 2019-2020, là một năm học vô cùng đặc biệt. Tuy gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng thầy và trò trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành kế hoạch năm học và đã đạt được những kết quả  rất đáng trân trọng.

Trong năm học qua, nhà trường  đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tôn tạo cảnh quan ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện. Nhà trường đã chỉ đạo và triển khai có hiệu quả các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục; triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh để đảm bảo chất lượng giáo dục trong thời gian HS nghỉ học phòng dịch covid-19. Phối kết hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động, nhiều phong trào chú trọng việc rèn kĩ năng sống và hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Toàn thể giáo viên và học sinh đều hăng hái, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc thi do cấp trên tổ chức và chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì vững chắc.

Bắt đầu buổi lễ tiết mục văn nghệ của các em hs lớp 2 biểu diễn.

Tiếp theo là tiết mục tri ân các thầy cô của các em học sinh lớp 5 biểu diễn.

Thầy Nguyễn Thành Tâm ( hiệu trưởng ) báo cáo thành tích mà một năm qua Trường TH Thạnh Lợi 1 đã đạt được.

Cô Lương Thị Phước nói về cảm nghĩ của mình khi một năm học đã trôi qua.

Đại diện cho học sinh lớp 5 em Thuý Vy lên phất biểu cảm nghĩ của mình khi sắp xa mái trường thân yêu.

Ông Trần Văn Cưng -phó chủa tịch xã Thạnh Lợi, phát biểu trong buổi tổng kết năm học 2019-2020.

TIếp theo tiếp mục mà các em chờ đợi nhất đó là phát thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Người viết : Trần Văn Cảnh