LỄ CÔNG BỐ ĐIỀU ĐỘNG HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỢI 1

Nhằm đảm bảo cơ cấu đội ngũ cán bộ quản lý các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tháp Mười đặc biệt là công tác điều động Hiệu trưởng đơn vị.

Sáng ngày 1/4/2021, được sự chấp thuận của Ủy ban Nhân dân huyện Tháp Mười. Thầy Ngô Thanh Sang, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đến trường Tiểu học Thạnh Lơi 1, xã Thạnh Lợi để công bố và trao Quyết định của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Tháp Mười về việc điều động hiệu trưởng.

Thầy Ngô Thanh Sang, Trưởng phòng GD&ĐT HTM trao Quyết định điều động Hiệu trưởng cho Thầy Nguyễn Ngọc Minh

Thầy Ngô Thanh Sang, Trưởng phòng GD&ĐT HTM trao Quyết định điều động Hiệu trưởng cho Thầy Nguyễn Ngọc Minh

Theo đó, Thầy Nguyễn Ngọc Minh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lơi 2, xã Thạnh Lợi huyện Tháp Mười, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lơi 2, xã Thạnh Lợi huyện Tháp Mười với thời hạn bổ nhiệm là 2 nhiệm kì. Nay được bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lơi 2, xã Thạnh Lợi huyện Tháp Mười Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lơi 1, xã Thạnh Lợi huyện Tháp Mười.

Đến dự trong buổi công bố và trao Quyết định Điều động hiệu trưởng. Qua lời phát biểu của đồng chí Trần Văn Cưng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh Lợi, nhà trường cũng nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của địa phương trong công tác giáo dục và đào tạo, thể hiện rõ mục tiêu xây dựng tập thể đoàn kết, phát triển, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đơn vị tổ chức hoạt động giáo dục.

Tiếp theo là phát biểu đầy chân tình của thầy Nguyễn Ngọc Minh

Nguyễn Ngọc Minh - Hiệu trưởng phát biểu hứa hẹn

Nguyễn Ngọc Minh – Hiệu trưởng phát biểu hứa hẹn.

Kết luận chỉ đạo công tác quản lý nhà trường, Thầy Ngô Thanh Sang, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh một số công tác quản lý về vai trò trách nhiệm của hiệu trưởng, vai trò vị trí thủ trưởng đơn vị, đặc biệt là công tác chuyên môn và các hoạt động giáo dục của đơn vị. Trong nhiệm kỳ, cần có sự phát huy để giúp đơn vị giữ vững và phát triển hơn với thành tích cũng như danh hiệu mà trường đã đạt được nhiều năm qua.

Buổi trao quyết định diễn ra đơn sơ nhưng đầy ý nghĩa giữa mùa covid 19./.

Người viết

 

Võ Thị Thanh Hoa

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *