Hội từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh: Tặng quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1

Ngày 10/7, Hội từ thiện đến từ thành phố HCM, đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1. Đến dự có Thầy Nguyễn Thành Tâm, hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1.

Thày Nguyễn Thành Tẫm( hiệu trưởng nhã trưởng) đang đọc danh sách phát quà cho học sinh.

Thầy Nguyễn Thành Tâm( hiệu trưởng nhà trưởng) đang phát quà cho học sinh.

Tại đây, mỗi em được nhận một phần quà trị giá 100 ngàn đồng, gồm: tập, viết, bánh và khẩu trang. Tổng trị giá các phần quà là 5 triệu đồng, do các nhà hảo tâm từ thiện đến từ thành phố HCM tài trợ.

Các em rất vui khi nhận được các phần quà tài trợ của các nàh hảo

Các em rất vui khi nhận được các phần quà tài trợ của các nàh hảo.

Ngoài các phần qua mà các em được nhận, còn có 5 em học sinh được nhà từ thiện tăng cho 5 chiếc xe đạp. Các em này có hoàn cảnh khó khăn gia đình ở xa trường không có xe đi học.

Các em rất vui khi nhận được các chiếc xe đạp.

Các cô từ thiện rất vui khi tự tay của mình tặng những phần quà cho học sinh.

Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Đây là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của đôàn từ thiện thàng phố HCM nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Người viết: Trần Văn Cảnh