Hoạt động trải nghiệm “Bé làm quen với trường tiểu học”

  Hoạt động trải nghiệm “Bé làm quen với trường tiểu học”

 Sáng ngày 10/5/2023, Trường Mẫu giáo Thạnh Lợi tổ chức cho trẻ 5 tuổi hoạt động trải nghiệm “Bé làm quen với trường tiểu học”

Nhằm chuẩn bị tâm thế vững vàng cho các bé 6 tuổi chuẩn bị lên lớp 1, giúp các bé biết về một số cảnh quan, môi trường, khuôn viên, khu vực làm việc, sinh hoạt cũng như học tập của trường Tiểu học. Trường Mẫu giáo Thạnh Lợi và trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 cùng đồng phối hợp tổ chức cho trẻ 6 tuổi tham quan, trải nghiệm “Làm quen với trường Tiểu học”.

Trong buổi tham quan có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1, các cô giáo trường Tiểu học Thạnh Lợi 1, cùng toàn các em học sinh lớp khối 1 trường Tiểu học, các bé mẫu giáo 6 tuổi Trường Mẫu giáo Thạnh Lợi.

Sân trường

Học sinh làm quen với cô giáo ở sân trường

Học sinh làm quen ở lớp

Học sinh làm quen ở lớp

 

Qua buổi tham quan sáng ngày 10/5/2023 rất có ý nghĩa quan trọng đối với trẻ giúp cho trẻ biết được cảnh quan, môi trường, khuôn viên, khu vực làm việc, sinh hoạt cũng như học tập của trường Tiểu học để chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào học lớp 1 một cách tốt nhất.

Tạm biệt hôm nay để gặp lại ngày mai, ngày mai khi tiếng trồng khai trường vang lên các em sẽ là thành viên của ngôi nhà chung trường Tiểu học Thạnh Lợi 1.

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh, xinh mai em vào lớp một rồi” đúng như lời bài hát “Mai em vào lớp một rồi” để các bé khỏi bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thật là một buổi tham quan đầy thú vị của các bé trường Mẫu giáo Thạnh Lợi.

                                                    Người viết

                                                        Võ Thị Thanh Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *