CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH LỢI 1

Sáng ngày 1/04/2021, tại trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 đã diễn ra buổi hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lợi 1.
Đến dự buổi lễ có lãnh đạo phòng ,lãnh đạo địa phương và cán bộ quản lý , nhân viên, giáo viên của trường tiểu học Thạnh Lợi 1.

Đến tham dự hội nghị còn có các đồng chí:

Đồng chí: Trần văn Cưng – Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Lợi

Đồng chí: Ngô Thanh Sang – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười.

Đồng chí: Nguyễn Thanh Truyền- chuyên viên phòng GD

Và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường Tiểu học Thạnh Lợi 1.

Thầy Nguyễn Thanh Truyền công bố quyết định hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lợi 1.Thầy Nguyễn Thanh Truyền – chuyên viên PGD công bố quyết định hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lợi 1.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Truyền công bố quyết định điều động cán bộ quản lý của UBND huyện Tháp Mười cho đồng chí: Nguyễn Ngọc Minh giữ chức vụ hiệu trưởng trưởng Tiểu học Thạnh Lợi 1 và đồng chí Nguyễn Thành Tâm nguyên hiểu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 được điều động về giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Hưng Thạnh 2.

Thầy Ngô Thanh Sang ( trưởng phòng GD) trao quyết định hiểu trưởng cho thầy Nguyễn Ngọc Minh.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Lợi ông Trần Văn Cưng đã chúc mừng đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí Trần Văn Cưng mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Đặc biệt, năm học 2020 – 2021 do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đồng chí Trần Văn Cưng lưu ý các thầy cô giáo cần phải có nhiều sáng kiến mới trong giảng dạy để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục xã Thạnh Lợi.

Đồng chí Trần Văn Cưng phó chủ tịch xã Thạnh Lợi phát biểu trong lễ công bố quyết định hiệu trưởng.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh trên cương vị mới cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ trong Hội nghị và cho biết nhận được sự bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 là một vinh dự, trách nhiệm lớn lao thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo nhà trường và tập thể Cán bộ Giáo viên, Nhân viên nhà trường dành cho mình. Với vai trò là người đứng đầu Nhà trường, Tân Hiệu trưởng nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ phát huy những thành quả mà trường đang có, duy trì sự ổn định để phát triển Nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác của mỗi thành viên trong Nhà trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm cao vị thế của trường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh phát biểu trong buôit nhận quyết định hiệu trưởng.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh phát biểu trong buổi nhận quyết định hiệu trưởng.

Thầy Nguyễn Thành Tâm phát biểu trong biểu lễ và thông qua biên bản bàn giao.

Thầy Trần Hữu Phước - CTCĐ nhà trường phát biểu và cảm ơn thầy Nguyễn Thành Tâm trong những năm làm việc tại trường.

Thầy Trần Hữu Phước – CTCĐ nhà trường phát biểu và cảm ơn thầy Nguyễn Thành Tâm trong những năm làm việc tại trường.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - phó hiệu trưởng nhà trường lên trao món quà lưu niệm cho thầt Nguyễn Thành Tâm.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – phó hiệu trưởng nhà trường lên trao món quà lưu niệm cho thầt Nguyễn Thành Tâm.

Thầy Ngô Thanh Sang - Trưởng phòng GD huyện Tháp Mười phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị trao quyết định hiệu trưởng.

Thầy Ngô Thanh Sang – Trưởng phòng GD huyện Tháp Mười phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị trao quyết định hiệu trưởng.

Trần Văn Cảnh